cách sử dụng bột làm kem | Món Ăn 3 Miền

Vào mùa hè tự mình làm những ly kem đãi gia đình cảm thấy thật thú vị. Nhưng bạn chưa biết mua bột làm kem loại nào? Cách sử dụng chúng ra sao? Sau đây, chúng tôi giới thiệu với bạn 3 loại bột làm kem phổ biến nhất và hướng dẫn bạn sử dụng chúng thật hiệu quả.

1. Bột Làm Kem Benuscream

Bột làm kem Benuscream có rất nhiều hương vị: Vani, Socola, Dâu, Dừa, Trà xanh, Cam, Táo, Mít, Môn, Nho, Kiwi, Dưa gang, Sâm dứa, Sầu riêng, Khóm, Chanh dây, Bạc hà, Cà phê, Đậu xanh,…

Thành phần bột làm kem Benuscream: Sữa bột (46.4%), đường cát (53.5%), phụ gia, chất ổn định Sodium Carboxymethyl cellulose (E466) 0.1%. Quy cách đóng gói: 1kg/ gói.

Bột làm kem Benuscream sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Italia.

Bột làm kem Benuscream hương Việt Quất

Bột làm kem Benuscream hương Việt Quất

Cách sử dụng bột làm kem Benuscream với máy làm kem:

  • Dùng làm kem tươi: Pha 2,5 lít nước ấm hoặc nước hoa quả hoặc sữa tươi với 1kg bột làm kem Benuscream. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi.
  • Dùng làm kem cứng: Hòa tan 1kg bột làm kem Benuscream với 2,5 lít nước nóng (nhiệt độ 70°C). Bạn dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp đều tay cho tới khi nó bông lên, nếu không có máy đánh trứng có thể dùng máy xay sinh tố. Sau đó, cho hỗn hợp vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, tiếp theo bạn cho hỗn hợp vào tủ đông ở nhiệt độ -18°C. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon.

2. Bột Làm Kem Nghĩa Phát

Bột làm kem Nghĩa Phát được làm từ: sữa bột béo, đường clucroza, hương trái cây tổng E412,… với các hương vị: Vani, Socola, Dâu, Dừa, Trà xanh, Cam, Táo, Mãng cầu, Môn, Nho, Dưa gang, Sâm dứa, Sầu riêng, Khóm, Bạc hà, Đậu xanh…

Quy cách đóng gói: 1,3kg/gói

Bột làm kem Nghĩa Phát có nhiều hương vị

Bột làm kem Nghĩa Phát có nhiều hương vị

Cách sử dụng bột làm kem Nghĩa Phát:

  • Đối với kem tươi: Pha 3,8 lít – 4 lít nước ấm hoặc nước hoa quả hoặc sữa tươi với 1,3kg bột làm kem tươi Nghĩa Phát. Tiếp theo, cho hỗn hợp vào máy làm kem tươi, chạy máy 10 phút và bạn đã có thể kéo kem tươi để thưởng thức. Với công thức này bạn có từ 80 đến 150 cây kem tươi.
  • Đối với kem cứng: Đối với làm kem cứng bạn pha 3,8 – 4 lít nước nóng (70ºC) với 1,3kg bột làm kem Nghĩa Phát. Dùng máy đánh trứng hoặc máy xay sinh tố đánh hỗn hợp cho bông lên. Cho hỗn hợp vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, tiếp theo cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18ºC. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon. Bạn có thể thay thế nước nóng ở nhiệt 70ºC bằng sữa tươi theo định lượng nước làm cho ly kem thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất hơn.

3. Bột làm kem tươi Halloween

Bột làm kem tươi Halloween được làm từ sữa bột, đường kính, bột trái cây hòa tan, phụ gia,…

Có nhiều hương vị: chocolate, vani, dâu, cam, sầu riêng, khoai môn, dưa gang,…

Cách sử dụng bột làm kem tươi Halloween:

Pha 3,8 lít – 4 lít nước ấm hoặc nước hoa quả hoặc sữa tươi với 1,3kg bột làm kem tươi Nghĩa Phát. Tiếp theo, cho hỗn hợp vào máy làm kem tươi, chạy máy 10 phút và bạn đã có thể kéo kem tươi để thưởng thức. Với công thức này bạn có từ 80 đến 150 cây kem tươi.

Một gói bột kem tươi Halloween 1,3kg có thể sản xuất 80 đến 85 cây kem.

Bột làm kem tươi Halloween

Bột làm kem tươi Halloween

4. Cách bảo quản bột làm kem tươi như thế nào?

Muốn gia tăng thời gian sử dụng bột kem, bạn cần bảo quản tốt bột làm kem tươi:

  • Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt.
  • Bảo quản trên độ cao 1 mét.
  • Nhiệt độ bảo quản: dưới 25°C.
  • Sau khi sử dụng, tránh để miệng túi hở.

Cần bảo quản bột kem tươi đúng cách

Cần bảo quản bột kem tươi đúng cách

bột làm kem, bột làm kem tươi,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *