thongtinmebe.com | Món Ăn 3 Miền

Cách bày đĩa bưởi đẹp, bắt mắt có thể mang đến đĩa hoa quả của bạn thêm phần hấp dẫn. Không chỉ vậy, bưởi còn là một loại quả tốt với nhiều lợi ích được nhiều gia đình yêu thích. Cùng tham khảo 10 mẫu bày dưa đơn giản ngay sau đây nhé!

1. Tổng hợp 10 cách bày đĩa bưởi đẹp

Bưởi là một loại quả thân thuộc với nhiều người, để đĩa bưởi thêm phần hấp dẫn, mời bạn tham khảo 10 cách xếp đĩa bưởi đẹp, đơn giản mà hấp dẫn sau đây nhé

Cách xếp đĩa bưởi đẹp mẫu 1: Bạn tiến hành bóc vỏ bưởi và múi bưởi xếp như hình. Vỏ bưởi bạn tỉa quấn thành hình hoa hồng và lá.

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 1

Cách xếp đĩa bưởi đẹp mẫu 1

Cách bày bưởi ra đĩa đẹp mẫu 2: Bạn tiến hành bóc vỏ bưởi và múi bưởi xếp như hình. Vỏ tỉa lá xếp ra đĩa. Như vậy đã hoàn thành cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 2 rồi.

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 2

Cách bày bưởi đẹp mẫu 2

Cách xếp đĩa bưởi đẹp mẫu 3: Bạn tiến hành bóc vỏ bưởi và múi bưởi. xếp quanh đĩa. Kết hợp bổ táo thành miếng. Một quả táo bạn bổ lấy vỏ quấn thành bông hồng ở giữa là hoàn thành.

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 3

Cách xếp bưởi đẹp mẫu 3

Cách bày bưởi ra đĩa đẹp mẫu 4: Bạn tiến hành bóc vỏ bưởi và múi bưởi xếp như hình, đặt bát muối ở giữa là xong. Rất nhanh chóng mà đẹp mắt phải không.

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 4

Cách bày bưởi ra đĩa đẹp mẫu 4

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 5: Bạn tiến hành bóc vỏ bưởi và múi bưởi. Lưu ý vỏ bưởi cố giữ được hình dáng như hình.

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 5

Cách bày bưởi ra đĩa đẹp mẫu 5

Cách xếp đĩa bưởi đẹp mẫu 6: Bạn tiến hành gần giống mẫu 5. Tuy nhiên thay vì để nguyên múi bưởi sau khi bóc thì bạn cắt miếng rồi xếp vào.

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 6

Cách xếp đĩa bưởi đẹp mẫu 6

Cách bày bưởi ra đĩa đẹp mẫu 7: Bạn tiến hành bóc bưởi ra rồi xếp như hình. Đây chắc hẳn là một cách bày đĩa bưởi đàng yêu khiến bé yêu thích.

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 7

Cách trang trí đĩa bưởi đẹp mẫu 7

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 8: Bạn tiến hành bóc vỏ bưởi và múi bưởi tương tự mẫu 5, khác đôi chút khi xếp bưởi vào khuôn vỏ.

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 8

Cách xếp đĩa bưởi đẹp mẫu 8

Cách bày bưởi ra đĩa đẹp mẫu 9: Bạn tiến hành bóc vỏ bưởi và tạo hình. Múi bưởi bóc vỏ cho vào vào chiếc “bát đựng” làm từ vỏ bưởi là hoàn thành.

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 9

Cách bày bưởi đẹp mẫu 9

Cách xếp đĩa bưởi đẹp mẫu 10: Bạn tiến hành bóc vỏ bưởi và múi bưởi xếp như hình rồi thêm một quả dâu tây ở giữa tạo điểm nhấn (Nếu có). Tỉa vỏ bưởi thành chiếc lá là hoàn thành.

Cách bày đĩa bưởi đẹp mẫu 10

Cách trang trí đĩa bưởi đẹp mẫu 10

Với 10 cách bày đĩa bưởi đẹp trên đây, chúc bạn có những đĩa hoa quả ưng ý.

Tham khảo: Tổng hợp 10+ cách bày đĩa ổi đẹp, đơn giản, bắt mắt

2. Tác dụng của bưởi với sức khỏe

  • Tốt cho hệ miễn dịch: Bưởi được đánh giá cao vì giàu hàm lượng vitamin C cùng tính chất chống oxy hóa, được biết đến có khả năng bảo vệ tế bào khỏi sự gây hại của vi khuẩn và virus.
  • Ngăn chặn cảm giác thèm ăn do khả năng giúp làm giảm tính axit trong hệ thống.
  • Điều trị bệnh cúm.

Tác dụng của bưởi với sức khỏe

Tác dụng của bưởi với sức khỏe

  • Trị bệnh sốt rét: Bưởi hoặc nước ép bưởi đều giàu “quinine” tự nhiên – một chất có lợi trong việc điều trị bệnh sốt rét
  • Điều trị bệnh sốt.
  • Giảm tình trạng mệt mỏi.
  • Chữa chứng khó tiêu.

Với 10 cách bày đĩa bưởi đẹp, bắt mắt mà dễ thực hiện trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những đĩa hoa quả ưng ý.

Thongtinmebe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *