Dở khóc, dở cười với dụng cụ cuốn nem “thần thánh”

Nem rất ngon nhưng công đoạn gói nem lại là cực hình với nhiều chị em. Gói không quen tay sẽ ra cái to, cái nhỏ hay bị rách giấy gói nem là chuyện thường ngày. Cuối năm, mỗi gia đình có rất nhiều các buổi giỗ chạp, tất niên, lễ Tết và đương nhiên không thể thiếu món nem cuốn. Mới đây, môt dụng cụ cuốn nem “thần thánh” với tên gọi Graper Rolling đã chiếm được tình yêu của nhiều bà nội trợ Việt.

Dở khóc, dở cười với dụng cụ cuốn nem quot;thần thánhquot; - 1

Sản phẩm được làm từ nhựa PP, có xuất xứ từ Nga

Dở khóc, dở cười với dụng cụ cuốn nem quot;thần thánhquot; - 2

Nem, chả được cuốn bằng dụng cụ rất đều đặn, đẹp mắt

Theo như lời quảng cáo của người bán thì với dụng cụ này, các bạn có thể làm rất nhiều món cuốn ngon tuyệt chỉ trong nháy mắt. Bạn chỉ cần trải lên một lớp vỏ cuốn, rồi cho nhân, và đẩy nhẹ. Những chiếc nem làm ra có cùng một kích cỡ. Tất cả các món cuốn nem, cuốn chả lá lốt, chả giò, thịt cuốn bắp cải… và nhiều món khác nữa đều có thể sử dụng chung một dụng cụ này.

Dở khóc, dở cười với dụng cụ cuốn nem quot;thần thánhquot; - 3

Một chiếc dụng cụ cuộn nem được bán với giá dao động từ 75.000 – 90.000 đồng tùy cửa hàng

Chỉ với động tác vô cùng đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tự mình thực hiện việc gói nem một cách nhẹ nhàng, không bẩn tay

Ngay sau khi sản phẩm được quảng cáo rầm rộ, nhiều chị em đã tậu luôn cho căn bếp của mình một bộ Grape Rolling vì bị thu hút bởi công dụng mà giá cả cũng rẻ. Tuy nhiên, không lâu sau đó, một chàng thanh niên chia sẻ trải nghiệm thực tế “dở khóc dở cười” của mình khi sử dụng sản phẩm. Clip nhanh chóng thu hút được nhiều ý kiến trái nhiều. Xuyên suốt những lần thử gói bằng dụng cụ, chiếc nem của anh đều bị vỡ nát, không thành hình như trong quảng cáo.

Cư dân mạng lại được dịp ầm ĩ. Nhiều người cho rằng đây là hệ quả của việc tin vào quảng cáo và mua hàng trên mạng. Nhiều chị em thở phào vì mình chưa rút ví ra mua. Tuy nhiên, cũng có những người dùng kinh nghiệm chỉ ra rằng anh chàng chưa sử dụng dụng cụ đúng cách. Một mẹ mách: “Chàng trai này không biết gói nem rồi. Nhìn đoạn quảng cáo mà không biết gói theo nữa, giấy gói cứng đơ thế kia thì làm sao mà gói được. Trước khi gói phải làm ẩm vỏ gói nem đi đã. Đồng ý là cách gói truyền thống trông khá đẹp mắt nhưng nó tốn thời gian và khiến mình bị bẩn tay, đôi khi là mất vệ sinh nữa. Nếu sử dụng đúng thì dụng cụ sẽ đem lại khá nhiều lợi ích”.

Dở khóc, dở cười với dụng cụ cuốn nem quot;thần thánhquot; - 4

Dụng cụ cuốn nem Grape Rolling ra đời là cứu cánh cho nhiều bà nội trợ trong công việc cuốn nem truyền thống. Muốn cuốn được chiếc nem đẹp, bạn cần làm ẩm giấy gói nem trước khi cho vào máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *