kem tươi làm bánh mua ở đâu | Món Ăn 3 Miền

Những ai thích làm bánh và đồ tráng miệng thì chắc chắn thường xuyên phải mua whipping cream (kem sữa tươi). Vậy whipping cream mua ở đâu giá tốt mà lại uy tín, chất lượng cao?

Nội dung chính

Whipping Cream Là Gì?

Whipping Cream Là Gì_

Whipping cream là kem sữa béo – một nguyên liệu thiết yếu khi làm bánh hoặc đồ ngọt. Bên trong kem có lượng lớn chất béo (chiếm khoảng 38 – 40%), được tách từ sữa bò tươi nguyên chất và không chứa đường. Ngoài mục đích làm tăng hương vị béo ngậy cho món ăn, whipping cream còn có nhiệm vụ làm trang trí thẩm mỹ. Vậy nên muốn làm bánh thì ngoài việc mua bột, trứng, sữa căn bản chúng ta còn cần tìm hiểu kem tươi làm bánh mua ở đâu nữa.

Những Món Ngon Dùng Với Kem Sữa Tươi

Những Món Ngon Dùng Với Kem Sữa Tươi

Mua whipping cream về nhà, bạn có thể sử dụng trong rất nhiều món như:

  • Các loại bánh: Bánh gato kem, bánh mousse, bánh flan, pudding, cupcake,…
  • Các loại đồ uống: cà phê, cocktail, kem sundaes, sữa lắc, đồ uống đá xay các vị,…

Lưu ý là một số người khi làm đồ uống mà cần kem sữa tươi trang trí thì sẽ mua luôn whipped cream cho tiện. Đây cũng là whipping cream nhưng đã có đường ngọt và được đánh bông sẵn, dùng trực tiếp được luôn. Còn kem tươi dạng xịt mua ở đâu thì cũng tương tự như whipping cream vì 2 sản phẩm này thường có mặt cạnh nhau trên các gian hàng.

Mua Kem Whipping Cream Ở Đâu?

Đi Chợ VinMart Online

Đi Chợ Ngay

Kem sữa tươi bán ở đâu không phải câu hỏi khó vì món này cũng khá phổ biến, nhất là trong những năm gần đây các loại đồ uống đá xay hay bánh tráng miệng cần dùng đến whipping cream rất được yêu thích. Nhưng whipping cream mua ở đâu có giá tốt và hạn sử dụng lâu dài, chất lượng đảm bảo thì vẫn là điều cần tìm hiểu.

Muốn biết whipping cream có bán ở siêu thị không thì còn phải tùy vào từng cơ sở cụ thể. Nếu là cửa hàng tạp hóa nhỏ, siêu thị mini thì chưa chắc có sản phẩm này. Tốt nhất, nếu muốn mua trực tiếp thì bạn nên tới thẳng các cửa hàng bán đồ làm bánh. Không chỉ có nhiều hãng và mẫu mã lựa chọn mà ở đây còn có ưu điểm là hàng bán hết nhanh, không lo bị mua phải đồ tồn hạn sử dụng cũ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua whipping cream online trên cách kênh bán hàng uy tín hoặc shop bán hàng mình tin tưởng. Ví dụ như mua sắm online qua tính năng Đi chợ Vinmart+ tích hợp sẵn trong app VinID quen thuộc. Chỉ cần thao tác đơn giản 1 phút trên smartphone là bạn đã mua sắm xong, chỉ cần đợi hàng giao đến tận nhà mà không phải tốn sức hay thời gian gì cả.

Cách Làm Whipping Cream Tại Nhà

Bạn sẽ không phải thắc mắc kem tươi whipping cream bán ở đâu nếu lựa chọn tự làm luôn tại nhà. Cách làm cũng không phải quá khó, chỉ cần theo hướng dẫn sau:

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Sữa tươi nguyên chất không đường và bơ nhạt

  • Bước 1: Cho sữa tươi và bơ nhạt theo tỷ lệ 180ml:110ml vào nồi sạch đun trên bếp cho đến khi tan chảy hết nhưng không đun sôi.
  • Bước 2: Đổ hỗn hợp vào âu lớn, dùng máy đánh trứng chế độ mạnh để đánh bông lên. Khi nào hỗn hợp bông tạo ra những gợn nhẹ là được.

Cách Bảo Quản Kem Đúng Cách

Dù mua whipping cream ở đâu, tự làm hay mua sản phẩm làm sẵn thì chúng ta cũng đều cần bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh. Ở whipping cream mua sẵn, bạn sẽ thấy hạn sử dụng ghi trên bao bì. Khi đã mở nắp ra thì thường chỉ nên sử dụng trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Đối với whipping cream tự làm cũng không có điểm khác biệt. Bạn nhớ đậy kín kem sữa tươi khi bảo quản trong tủ lạnh để không bị lẫn mùi từ thực phẩm khác.

Lưu ý là với whipping cream mua sẵn, bạn cũng cần phải đánh bằng máy đánh trứng thì mới thành dạng kem sử dụng được. Nhưng cũng có một số món nhất định sẽ cần dùng whipping cream ở dạng lỏng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết và giúp bạn chọn được địa chỉ whipping cream mua ở đâu hợp lý với mong muốn của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *