Mẫu bánh sinh nhật rau câu cho bé trai

Ngay từ khi sinh ra, các bé trai vẫn thường khó nuôi, khó dỗ giành và khó trong việc giáo dục, dạy dỗ hơn là con gái, ngay cả việc suy nghĩ sẽ tặng quà gì cho sinh nhật bé trai cũng khó khăn cho ba mẹ hơn là bé gái. Các bé trai thường ít hứng thú với quần áo xinh đẹp hay vật dụng hữu ích nên các ba mẹ hay chọn tặng bánh sinh nhật cho bé trai, điều quan trọng là phải chọn chiếc bánh như thế nào mới đúng ý của cu cậu để khi vừa thấy chiếc bánh là cậu phải thốt lên: “Ồ, ba mẹ đúng là hiểu con nhất trên đời”.

=> Xem thêm:

Bánh sinh nhật cho bé trai của Gelli có gì đặc biệt ?

Ngày nay, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn mua một chiếc bánh sn cho bé trai như: bánh kem gato, bánh kem bắp hay bánh rau câu. Trong tất cả các loại bánh sinh nhật có thể làm bánh sinh nhật bé trai kể trên thì loại bánh được trẻ con yêu thích nhất là bánh rau câu vì bánh rau câu có thể trang trí và tạo hình những nhân vật siêu nhân, siêu anh hùng, chú công an, nhân vật hoạt hình, xe hơi, xe cứu hỏa, máy bay…mà các bé trai thường rất thích.

be-trai-1.jpg

Ngoài ra, bánh sinh nhật cho bé trai bằng rau câu không béo như bánh kem mà nó giòn, dẻo và còn có nhân bánh flan mà bé nào cũng yêu thích nên các cậu nhỏ có thể ăn hết sạch một chiếc bánh rau câu mà không ngán tí nào.

be-trai-2.jpg

Nguyên liệu làm nên bánh sinh nhật rau câu là bột rau câu chiết xuất từ tảo biển, nước cốt dừa tươi, lá dứa, trái cây tươi như thanh long, kiwi, nho, dâu tây, đào, và các loại syrup như blue, socola, khoai môn… tạo nên sự đa dạng trong vị bánh đem lại cảm giác mới mẻ đối với vị giác của người ăn dù là lần đầu hay nhiều lần sau nữa.

Có thể mua một bánh sinh nhật cho bé trai để tổ chức sinh nhật cho hai bé cùng ngày được không?

Trường hợp nhà có hai bé sinh gần tháng nhau, gia đình có thể tổ chức chung cho hai bé trong một ngày, lúc này, nếu có một bé trai và một bé gái, một chiếc bánh sinh nhật với kiểu trang trí mà bé trai thích thì bé gái sẽ không thích gây khó khăn trong việc chọn mẫu mã bánh. Bạn đừng lo, bánh có thể làm thành hai tầng, tầng trên là họa tiết trang trí dành cho bé trai và tầng dưới là cho bé gái hoặc ngược lại.

be-trai-3.jpg

Nếu mua Bánh sinh nhật cho bé trai có giao hàng không?

Ngày nay, không còn nhiều người lặn lội đi ra cửa hàng bánh kem để mua bánh sinh nhật nữa vì thời gian đi lại, tìm kiếm và lựa chọn gây khó khăn cho sinh hoạt của họ, vì thế Gelli đã xây dựng chính sách giao hàng tận nơi cho khách hàng với những ưu điểm nổi bật như: Đúng khung giờ cam kết, chi phí ship được hỗ trợ tối đa, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0397735999 – 0397735999

Phản hồi Khách hàng: 0397735999

Fanpage: Bánh sinh nhật rau câu Gelli (link to: monan3mien.com/raucau3dgelli/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *