Nhà sách Hải An – điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian “đại dương” 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi!

Là thành phố sôi động nhất cả nước, chẳng có gì lạ khi cứ vài ba hôm, người Sài Gòn sẽ rỉ tai nhau về một điểm check-in mới. Nó có thể là một chuỗi cửa hàng lẩu đình đám, một tiệm cafe có 7749 góc sống ảo, hay club được decor theo phong cách độc đáo mà trước kia chưa từng xuất hiện… Nói tóm lại, người Sài Gòn, nhu cầu ăn chơi của họ rất lớn. Đúng vậy thôi, “work hard play hard” mà!

Thế nhưng giữa lúc mà ai cũng tập trung khai thác mảng F&B (Food and Beverage Service – nhà hàng & ăn uống) thì giữa con đường sầm uất Nguyễn Thị Minh Khai, tại số 2B Phường Đa Kao, Quận 1 xuất hiện một nhà sách Hải An mới toanh.

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 1.

Không gian bên ngoài của nhà sách Hải An, nhiều người thoạt nhìn còn thốt lên hai chữ “xấu xí”

Khẳng định luôn một câu cho vuông: Đây là nhà sách độc đáo nhất Sài Gòn!

Được thiết kế theo lối đương đại, bên ngoài như một khối lập phương khổng lồ. Nhiều người vừa nhìn có khi thoạt nghĩ xấu xí. Nhưng với những dân mê sách mà nói, cái bìa chưa thể nào nói hết được nội dung bên trong đâu.

Toàn bộ không gian bên trong có tất cả 5 tầng và được kiến trúc sư làm giếng trời. Từ dưới nhìn lên trên, bạn sẽ thật sự bị choáng ngợp với không gian gần như mở 100%. Theo ý kiến chủ quan của người viết, mỗi người đến đây sẽ được trải nghiệm cái cảm giác làm “hạt cát” nhỏ bé giữa đại dương kiến thức bao la.

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 3.
Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 4.

Hai khối hình thù như rong biển cho cảm giác người đến xem như lọt thỏm giữa biển cả kiến thức mênh mông

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 5.

Con thuyền được treo lơ lửng giữa giếng trời của nhà sách

Không gian được sắp xếp khoa học, nhà sách nhưng tiện ích không thua kém một khu phức hợp “tri thức” là mấy

Đến với “đại dương” này, bạn sẽ có đến 5 tầng để trải nghiệm:

+ Tầng 1 là nơi trưng bày các loại sách, cũng như các nơi khác, nhân viên đã bố trí theo chủ đề từng lĩnh vực khoa học khác nhau có trong đời sống. Ai “mọt sách” thì vào đây không có lối thoát đâu.

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 6.

1001 đầu sách đang đợi bạn

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 7.

Được sắp xếp theo chủ đề và khá khoa học

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 8.

+ Tầng 2 trưng bày 7749 các loại truyện tranh và văn phòng phẩm.

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 9.

Thiên đường “thiếu nhi” là đây

+ Tầng 3 chuyên dành cho những ai đam mê vẽ vời, tranh ảnh, tất tần tật những gì liên quan đến kiến trúc – mỹ thuật đều có đủ.

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 10.Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 11.

+ Tầng 4 là khu triển lãm. Đây sẽ là nơi bày binh bố trận các dự án nghệ thuật. Chủ đề không cố định và hoàn toàn miễn phí!

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 13.

+ Tầng 5 sẽ là một nhà hàng “mở”. Hiện tại vẫn đang thi công.

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 14.

1001 góc sống ảo, không gian nào chỉ cần giơ máy lên là có ảnh đẹp. Đặc biệt là khách đến đây rất văn minh, không hề có tiếng ồn

Trái ngược với vẻ “thô kệch” bên ngoài, không gian của “đại dương tri thức” bên trong đẹp đến mức bất kì góc nào cũng có thể sống ảo được. Ngoài ra, phải dành lời khen cho đội ngũ nhân viên ở đây khi đã giữ được không khí yên tĩnh tuyệt đối. Dù đang là thời điểm cuối tuần cao điểm, khách đến tham quan đông đúc nhưng không khí bên trong không hề bị ô nhiễm tiếng ồn.

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian đại dương 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi! - Ảnh 15.
Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian
Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian
Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gian

Những bạn trẻ chụp ảnh ở đây cũng khá từ tốn, không làm phiền người xung quanh.

Nhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gianNhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gianNhà sách Hải An - điểm check-in HOT nhất của giới trẻ Sài Gòn: Không gianĐịa chỉ: Nhà sách Hải An | Số 2B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *