Các loại sữa đặc không đường dành cho người ăn kiêng

Có những món chỉ dùng với sữa đặc mới chuẩn vị, nhưng với người ăn kiêng thì lượng đường trong sữa đặc có đường là quá nhiều. Vậy tìm ngay các loại sữa đặc không đường dành cho người ăn kiêng để sử dụng!

Sữa đặc có đường với hàm lượng đường cao, cung cấp lượng lớn năng lượng rỗng dư thừa, là thứ vốn đang cần giảm bớt với người ăn kiêng.

Sữa đặc không đường với thành phần không thêm đường, cô đặc nhờ quá trình làm nóng bốc hơi bớt lượng nước tự nhiên trong sữa tươi, vẫn mang hương vị thơm béo của sữa đặc, nhưng không quá béo và quá nhiều năng lượng.

Xem thử một vài loại sữa đặc không đường có thể chọn cho người ăn kiêng dưới đây.

1 Các loại sữa đặc không đường tốt cho người ăn kiêng

Sữa đặc không đường Gloria

Sữa đặc không đường GloriaSữa đặc không đường Gloria

Sữa đặc không đường Gloria là sản phẩm đặc biệt thích hợp dùng cho người ăn kiêng và người bệnh tiểu đường cẩn giảm ngọt.

Đây là sản phẩm nhập khẩu từ Pháp, với thành phần từ sữa nguyên kem, lượng chất béo và năng lượng thấp, quy cách đóng lon 410g

Giá tham khảo: 189.000 đồng/lon.

Sữa đặc không đường Carnation của Nestle

Sữa đặc không đường Carnation của NestleSữa đặc không đường Carnation của Nestle

Một sản phẩm của thương hiệu Nestle, với 3 lựa chọn:

  • Sữa đặc không đường Carnation nguyên kem (Evaporated Milk).
  • Sữa đặc không đường Carnation ít béo (Evaporated Milk, Lowfat 2%).
  • Sữa đặc không đường Carnation không béo (Evaporated Milk, Fat Free).

Sữa sánh đặc có màu hơi ngà tự nhiên từ sự caramen hóa đường tự nhiên trong sữa nguyên liệu, là sản phẩm tăng độ thơm béo cho thức uống hoặc các món bánh… như sữa đặc có đường nhưng ít năng lượng hơn, không lo tăng cân, dư thừa năng lượng.

Giá tham khảo: 90.000 đồng/lon 354ml.

Sữa đặc không đường Zuivelrijick

Sữa đặc không đường ZuivelrijickSữa đặc không đường Zuivelrijick

Là sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu theo tiêu chuẩn EU, sử dụng thay thế tuyệt vời cho sữa đặc có đường trong pha chế thức uống hoặc dùng làm bánh…

Giá tham khảo: 132.000 đồng/ lon 500ml.

Sữa đặc không đường Paturages

Sữa đặc không đường PaturagesSữa đặc không đường Paturages

Sản phẩm xuất xứ từ Pháp dành cho người ăn kiêng, cần giảm năng lượng, muốn sử dụng sản phẩm sữa đặc ít đường trong chế độ ăn uống hàng ngày thay cho loại có đường.

Giá tham khảo: 43.000 đồng/lon 410g.

2 Lưu ý khi tìm chọn sữa đặc, sữa bột không đường sử dụng cho người ăn kiêng

  • Các sản phẩm sữa đặc không đường thường khó tìm mua tại thị trường Việt, vì nó không được chuộng dùng như các loại sữa đặc có đường.
  • Việc sử dụng sữa đặc không đường vẫn cung cấp lượng protein, chất béo và cả lượng đường tự nhiên có trong sữa cho cơ thể. Vì vậy nếu dùng nhiều, cơ thể vẫn tăng dung nạp các chất và năng lượng trong sữa, không hiệu quả cho việc giảm cân, ăn kiêng.
  • Vì là sản phẩm cô đặc bớt lượng nước tự nhiên trong sữa, không thêm đường nên so với sữa đặc có đường thì loại không đường thường dễ hỏng hơn trong điều kiện thường, sau khi mở bao bì cần bảo quản lạnh.

Lưu ý khi tìm chọn sữa đặc, sữa bột không đường sử dụng cho người ăn kiêng Lưu ý khi tìm chọn sữa đặc, sữa bột không đường sử dụng cho người ăn kiêng

Với các sản phẩm sữa đặc không đường, người ăn kiêng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về lượng năng lượng mình dung nạp, nhưng nếu dùng quá nhiều thì hiệu quả giảm cân, cắt bớt năng lượng sẽ không đạt nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Nên dùng sữa đặc có đường hay không đường?
  • Có nên luộc sữa đặc trước khi uống không?
  • Tinh bột nghệ uống với sữa đặc có tác dụng như thế nào?

Tham khảo các loại sữa đặc đang bán tại Bách hoá XANH:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *