Thùng sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml | Món Ăn 3 Miền

Sữa tươi được chọn là một trong những thực phẩm khuyến khích trong bữa ăn hằng ngày tại các nước phát triển trên thế giới. Nguồn dinh dưỡng có trong sữa tươi đặc biệt sữa tươi nguyên kem rất giàu protein, các axit amin, canxi giúp cung cấp năng lượng, phát triển cơ bắp, cải thiện chiều cao vượt trội. Người Âu Châu đã sử dụng sữa tươi cách nay hàng trăm năm và xem nó như một thức uống không thể thiếu. Ngày nay, Việt Nam ngày càng khuyến khích mọi người dân uống sữa tươi từ trẻ em đến người trưởng thành và người lớn tuổi giúp hệ xương chắc khỏe, cao lớn hơn, phòng ngừa loãng xương.

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Sữa tươi Lactel hộp 200ml là sản phẩm được làm từ 100% sữa tươi cao cấp thuộc tập đoàn dinh quốc tế Lactalis do công ty sữa Ljubljanske Mlekarne sản xuất.

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Ljubljanske Mlekarne nổi tiếng là công ty có nhà máy sản xuất sữa lớn nhất Slovenia và thuộc top hàng đầu Châu Âu, công ty sở hữu những trang trại bò sữa trên các cánh đồng cỏ xanh mát rộng lớn, bò sữa ở nơi đây đều được nuôi chăn thả tự nhiên trên những cánh đồng cỏ xanh ngát, giàu dinh dưỡng rộng hàng ngàn hecta với không khí trong lành, nước sạch và cỏ tươi thuộc vùng Nam Âu.

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Đàn bò nơi đây được áp dụng chăn thả tự nhiên theo truyền thống cách nay hàng trăm năm kết hợp với ứng dụng công nông nghiệp hiện đại giúp theo dõi, chăm sóc đàn bò một cách tốt nhất. Càng ứng dụng công nghệ, nông dân càng tôn trọng sự phát triển tự nhiên của đàn bò và bảo vệ môi trường. Nhờ đó, việc tái tạo và phát triển chu trình chăn nuôi diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Hiện quy trình chăn nuôi nơi đây tuân thủ tiêu chuẩn 5 không để đạt đến sự thuần tự nhiên và thuận tự nhiên. Đó là không hoóc môn tăng trưởng, kháng sinh, chuồng trại, thức ăn công nghiệp, chất bảo quản.

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Ljubljanske Mlekarne là một trong những công ty sữa hàng đầu Châu Âu về lịch sử lẫn quy mô – nơi sở hữu công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới. Toàn bộ công đoạn thu mua sữa nguyên liệu diễn ra trong vòng 48 giờ theo quy trình công nghệ khép kín và tuân thủ mọi tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của EU. Các trang trại bò sữa của Ljubljanske Mlekarne luôn đi đầu trong công nghệ chăn nuôi với hệ thống chế biến quay vòng hiện đại, chuồng bò, quản lý nước thải cho phân bón cây trồng và khả năng tưới nước, tưới tiêu. Điều này đảm bảo những con bò luôn luôn được theo dõi, chăm sóc tốt một cách tốt nhất, từ đó đảm bảo sữa chất lượng cao nhất được cung cấp hàng ngày.

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Tiêu chuẩn chất lượng sữa Lactel không chỉ dừng lại ở nguồn sữa cao cấp mà còn ở quy trình sản xuất, đóng gói theo công nghệ UHT (Ultra Heat Treatment) mới, hiện đại thế giới để sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng lâu dài ở định dạng gói vô trùng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm của Ljubljanske Mlekarne có nhiều kinh nghiệm trong công nghiệp sản xuất sữa và hệ thống quản lý chất lượng toàn diện của công ty luôn đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các yêu cầu quy định nghiêm ngặt nhất.

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Có rất nhiều ngành công nghiệp và công nghệ trên thế giới ngày nay có thể tạo ra sản phẩm cuối cùng ngay cả từ nguyên liệu thô có chất lượng thấp hơn. Chế biến sữa không cho phép điều này – các sản phẩm sữa chất lượng chỉ có thể được sản xuất từ sữa chất lượng. Ljubljanske mlekarne đặc biệt chú ý đến điều này,việc tổ chức hoạt động chăm sóc an toàn và chất lượng sản phẩm thành một hệ thống toàn diện, bắt đầu bằng việc kiểm soát chất lượng sữa tươi nguyên liệu tại nhà sản xuất và kết thúc khi từng sản phẩm riêng lẻ đến tay người tiêu dùng.

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Mức độ an toàn và chất lượng cao nhất của các sản phẩm của Ljubljanske Mlekarne được đảm bảo bởi các điểm kiểm soát, phân tích hóa học và kiểm tra vi sinh được tiến hành theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Sữa tươi Lactel hương vị nguyên kem 100% từ sữa tươi cao cấp, mang đến nguồn dinh dưỡng cho các thành viên gia đình, mỗi hộp sữa tươi Lactel nguyên kem 200 ml là khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới tràn năng lượng.

Thông tin thương hiệu

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Sữa tươi Lactel thuộc tập đoàn Latalis, một tập đoàn lớn tại Châu Âu với các thương hiệu nổi tiếng như Bridel, Celia, President, Galbani, Seriously…Sữa tươi Lactel thương hiệu sữa hàng đầu, chất lượng cao với lịch sử hơn 50 năm ở Pháp.

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Các thương hiệu của Tập đoàn Latalis

Lactel biết rõ bạn rất quan tâm đến sự an toàn của gia đình bạn, nên tập đoàn rất chú trọng đến an toàn thực phẩm, chất lượng tiêu chuẩn thực phẩm Châu Âu. Lactel có được vị thế mạnh ở Pháp nhờ cách tân sản phẩm như sữa tăng trưởng cho trẻ em và sữa ít Lactose. Ngày nay, nhãn hiệu sữa Lactel dẫn đầu tại Pháp, được hàng triệu người tiêu dùng thưởng thức hằng ngày.

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Trong hơn 50 năm năm qua, Lactel đã chứng minh được chuyên môn và kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm sáng tạo, từ chai sữa thanh trùng có thể tái chế đầu tiên cho đến khi ra mắt sữa hữu cơ vào năm 1995. Với danh hiệu sữa N ° 1 tại Pháp, Lactel đã phát triển và xuất khẩu các sản phẩm sang hơn 90 quốc gia trên thế giới

Sữa tươi nguyên kem Lactel Pháp hộp 200ml

Không chỉ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mà Lactel còn sản xuất ra những sản phẩm an toàn được sản xuất trực tiếp từ vùng bò sữa nổi tiếng Châu Âu, sữa được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu, bảo quản sữa đến chế biến sữa.

Các sản phẩm của Lactel đều là những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, tất cả đều được sản xuất với hệ thống nhà máy được kiểm soát nghiêm ngặt và được cấp giấy chứng nhận y tế để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *