10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè 10 hương vị trà sữa độc lạ

Lẩu trà sữa là một trong những cách thưởng thức trà sữa được yêu thích. Một phần lẩu trà sữa bao gồm một bình trà sữa lớn, nguyên liệu như thạch, hạt trân châu, trái cây. Ảnh: monan3mien.comhoa/Instagram.

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè Lẩu trà sữa

Tháp trà sữa có hình thức giống tháp bia. Mỗi tháp thường chứa khoảng 1 lít trà sữa cùng vòi bơm và nhiều loại nguyên liệu ăn kèm để uống dùng tự phục vụ. Ảnh: Nguyenkimkhanh_/Instagram.

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè Tháp trà sữa

Trà sữa tự chọn cho bạn được thỏa sức lựa nguyên liệu cho thức uống của mình. Cốc trà sữa tự chọn tương đối lớn, giá cả phù hợp với sinh viên. Ảnh: Phamletridung/Instagram.

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè Trà sữa tự chọn

Trà sữa bông gòn kết hợp giữa kẹo bông và trà sữa. Thức uống này được làm theo kiểu truyền thống nhưng đẹp mắt hơn nhờ kẹo bông gòn bồng bềnh bên trên. Ảnh: Linh Chéri.

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè Trà sữa bông gòn

Trà sữa xô không kém phần thú vị: trà sữa và các nguyên liệu được đong vào xô. Một xô trà sữa có thể đủ cho hai người cùng thưởng thức. Ảnh: _Sun_/Instagram.

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè Trà sữa xô

Trà sữa nồi cũng là một cách uống độc đáo. Chất lượng và cách làm không đổi, nhưng thưởng thức trà sữa trong một chiếc nồi nhỏ đem tới cảm giác lạ. Ảnh: Dungvuong.315/Instagram.

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè Trà sữa nồi

Trà sữa hai ngăn có ưu điểm nổi bật là chống ngấy. Thưởng thức một cốc trà sữa lớn với hương vị duy nhất thường gây cảm giác chóng chán. Giải pháp là tạo hai ngăn cho cốc trà sữa để thay đổi khẩu vị. Ảnh: Hữu Dương.

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè Trà sữa hai ngăn

Trà sữa bóng đèn mặc dù đã ra đời được khoảng 3 năm, hiện tại vẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trà sữa được đong vào chiếc bình hình bóng đèn có dung tích khoảng 850 ml, vừa hấp dẫn, vừa “ăn ảnh”. Ảnh: Uyên Babi/Instagram.

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè Trà sữa bóng đèn

Trà sữa úp ngược có phong cách học tập từ kiểu bia úp ngược tại các quán bar. Nguyên liệu ăn kèm như trân châu, thạch được bỏ vào cốc lớn và chai trà sữa đặt dốc ngược phía trên. Ảnh: monan3mien.com/Instagram.

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè Trà sữa úp ngược

Trà sữa sáu múi đơn giản chỉ là rót trà sữa vào chai có hình người sáu múi. Tuy vậy nhưng tạo hình chai nhựa độc đáo này lại được ưa chuộng. Ảnh: Kieuhuonghihi/Instagram.

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè Trà sữa 6 múi

Theo Trang Võ

Hi vọng các bạn đã có được sự thích thú khi ngắm những bức hình trà sữa độc lạ trên. Xem thêm các bài viết về trà sữa khác của chúng tôi ở đây hoặc các bạn có nhu cầu mở quán trà sữa nhượng quyền của Royaltea hãy truy cập trang nhượng quyền trà sữa hoặc gọi số hotline 0397735999 để được Royaltea tư vấn trực tiếp.

10 kiểu trà sữa độc lạ thu hút bạn trẻ ngày hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *