Hướng dẫn cách pha trà sữa đại dương 3 tầng nghệ thuật

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trà xanh đại dương và vị sữa và kem Cheese, tạo ra một phần thức uống nghệ thuật mà bạn có thể pha tại nhà! Bạn đã thử nếm qua hương vị trà sữa đặc biệt này chưa? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách pha trà sữa xanh đại dương 3 tầng cực hấp dẫn nhé!

cách pha trà sữa xanh đại dương 3 tầng

Trà xanh da trời là một loại trà thảo mộc, được làm cùng gia vị với thành phần chính là hoa đậu tím. BlueChai có vị dịu êm, hương thơm mùi hoa và hoàn toàn không có caffein. Màu nước xanh dương trong rất đẹp, khi pha trà sữa kết hợp với Bluechai bạn như có ngay bầu trời xanh thu nhỏ trên tay mình vậy. Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay làm ngay nào!

Cách pha trà sữa xanh đại dương 3 tầng cực đơn giản

Nguyên liệu gồm

– 300 grTrà xanh da trời (BlueChai)

Với nguyên liệu là trà xanh da trời (BlueChai) rất dễ tìm, bạn chỉ cần ra các cửa hàng trà thảo mộc hoặc các siêu thị lớn đều có nhé.

– 150ml Sữa tươi có đường

– Kem Ambiante

– 4 miếng phomai

trà xanh cực hấp dẫn

Cách pha trà sữa xanh đại dương 3 tầng

Bước 1: Ủ trà

Đầu tiên để ủ trà ngon bạn nên chú ý đến nhiệt độ của nước, không nên sử dụng nước quá sôi để pha trà mà phải ở một nhiệt độ phù hợp nhất định. Ở mỗi loại trà đều có nhiệt độ nước và thời gian ủ không giống nhau. Trà anh da trời nên dùng nước 100oC.

Khi ủ trà để pha trà sữa với số lượng ít, thời gian ủ thích hợp là khoảng từ 3 – 5 phút là hợp lý nhất. Nhưng khi ủ với số lượng nhiều thời gian có thể lên đến 30 phút, không nên ủ trà quá lâu.

trà xanh đại dương

Khi đã ủ xong trà trong khoảng thời gian quy định thì nên để nguội bớt rồi mới dùng pha trà sữa, như vậy mới có thể giữ được hương vị vốn có của trà nhưng cũng không làm mất đi cảm giác ngọt ngào, béo ngậy của sữa.

Cuối cùng bạn nên chú ý đến chất lượng trà. Dù đã pha trà đúng cách, đúng thời gian và nhiệt độ nhưng chất lượng trà kém cũng không có được một sản phẩm hoàn hảo, chỉ khi có được nguyên liệu tốt thì mới đảm bảo được mùi vị thơm ngon, ít bị đắng gắt.

Bước 2: Làm kem cheeses

Cho 4 viên phomai con bò cười vào cốc cùng 50ml sữa tươi không đường và 0,5 gr đường và muối. Sau đó, dùng máy đánh trứng đánh bông hồn hợp hòa tan với nhau. Tiếp theo, cho 50 ml kem Ambiante vào và lại đáng bông lên.

cách làm kem Cheeses

Bước 3: Làm trà sữa đại dương 3 tầng

Bạn cho 150ml sữa tươi có đường vào bình lắc, sau đó cho đá viên vào một lượng vừa phải. Đậy nắp và lắc đều hỗn hợp, lưu ý lắc đều tay và không lắc quá mạnh nhé. Tiếp theo bạn đổ sữa ra ly.

Tương tự, bạn cho trà xanh và đá vào bình lắc. Tiếp theo, là lắc đều tay rồi đổ từ từ từng chút một vào ly. Công đoạn này, bạn lưu ý làm thật tỉ mỉ, khéo léo sao cho để phần trà xanh da trời ở trên phần sữa tươi vừa rồi.

trà sữa xanh đại dương

Cuối cùng, bạn cho phần kem cheese lên trên cùng. Vậy là bạn đã hoàn thành xong trà sữa đại dương 3 tầng nghệ thuật rồi đó.

Bạn thấy đấy, chỉ bằng 3 bước đơn giản bạn đã có ngay ly trà sữa thơm ngon để thưởng thức rồi. Mong rằng cách pha trà sữa xanh đại dương 3 tầng cực hấp dẫn trên sẽ giúp các bạn có thêm một thức uống mới lạ trong sổ tay nội trợ của mình.

Chúc các bạn thành công!

Trà sữa từ trà đen – thức uống giúp đẹp da cực hiệu quả

Ngon hết nấc với Bingsu trà xanh mát lạnh ngày hè

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *