Nguyên liệu làm keo bẫy sẻ siêu dính tặng công thức miễn phí

Nguyên liệu làm keo bẫy sẻ gồm hai thành phần chính đó là keo cứng tạo hình và keo mềm siêu dính. Ngoài ra cần thêm nguyên liệu để tạo màu cho sản phẩm, màu phổ biến là xám, đen.

Keo bẫy chim sẻ hiện nay có rất nhiều nơi bán chất lượng khác nhau nhưng giá thành rất cao. Để giảm giá thành cách tốt nhất là mua nguyên liệu về tự nấu. Nếu chưa biết nấu hãy đọc bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ công thức miễn phí.

Giới thiệu keo bẫy chim sẻ Sơn Thọ

Keo bẫy chim sẻ Sơn Thọ là loại keo có chất lượng thuộc hàng top trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi có độ dính cao. Không bị nóng chảy khi đánh dưới trời nắng nóng. Keo vẫn dính khi có nước, không bị cứng khi nhiệt độ thấp. Độ dính gần như vĩnh viễn khi bảo quản trong lọ.

Keo bẫy chim sẻ Sơn Thọ

Thành phần nguyên liệu làm keo bẫy sẻ

Nguyên liệu như chúng tôi đã nói, gồm hai thành phần chính là keo cứng và keo mềm siêu dính. Chúng ta cùng tìm hiểu hai loại nguyên liệu này ở dưới đây.

Keo cứng

Nguyên liệu làm keo bẫy sẻ cứng là nguyên liệu giúp tạo hình, tạo độ cứng cho keo chim sẻ. Thành phần này chiếm tỉ lệ lớn nhất. Đây là keo công nghiệp có tuổi thọ cao, giá thành rẻ.

Keo mềm siêu dính

Nguyên liệu làm keo bẫy sẻ mềm là nguyên liệu tạo độ dính cho keo. Tuy chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ nhưng đây là thành phần quan trọng nhất.

Keo mềm siêu dính là keo công nghiệp có độ dính cao, độ bền cao. Sản phẩm không bị cứng, bị giảm độ dính theo thời gian.

keo bẫy cò vạc

Công thức nấu keo

Như đã giới thiệu ở trên, để nấu keo chim sẻ thì cần phải có 2 nguyên liệu đó là: Keo cứng và keo mềm siêu dính. Tuỳ vào nhu cầu thực tế mà phối trộn nguyên liệu làm keo bẫy sẻ sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là các công thức chúng tôi đa nghiên cứu, và nấu thành công.

Keo chim sẻ mùa đông

Mùa đông hoặc khi có nhiệt độ dưới 30 độ C thì chúng ta sẽ sử dụng công thức này. Vị nhiệt độ thấp nên chúng ta sẽ sử dụng keo mềm có % lớn hơn so với bình thường.

  • Keo cứng 60%, keo mềm siêu dính 40%

Keo chim sẻ mùa hè

Mùa hẹ hoặc khi nhiệt độ ngoài trời từ 30 độ C đến 35 độ C. Chúng ta cần phải sử dụng công thức có keo mềm ít đi. Để keo không bị nóng chảy khi để ngoài trời thời gian dài.

  • Keo cứng 70%, Keo mềm siêu dính 30%

Keo chim sẻ bẫy siêu nắng nóng

Khi nhiệt độ ngoài trời trên 35 độ C, cần phải sử dụng công thức đặc biệt để keo không bị chảy. nguyên liệu làm keo bẫy sẻ sẽ gồm:

  • Keo cứng 80%, kem mềm siêu dính 20%

>> Xem thêm: Công thức nấu thịt mèo giả cầy

Cách nấu nguyên liệu làm keo bẫy sẻ chất lượng cao nhất

Sau khi xác định được công thức muốn nấu, chúng ta cho tất cả nguyên liệu vào trong nồi. Nấu chảy hết các nguyên liệu cho đến khi tan chảy hoàn toàn, quấy đều.

Đổ keo nấu xong vào nước để cho nhanh nguội.

Khi nhiệt độ keo đã giảm xuống đến khi chạm được tay vào không còn bị bỏng, chúng ta sẽ tiến hành nhồi ( đảo ) keo.

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi mang ra sử dụng việc đầu tiên là phải nhồi keo hay đảo keo. Đảo liên tục khoảng 3 phút đến 5 phút cho keo mềm ra.

Quấn vào sào không dùng lực quá mạnh để keo có lực đàn hồi, độ dính của keo.

Hướng dẫn bảo quản

Sau khi đi bắt bẫy chúng ta sẽ vệ sinh keo, nhặt hết lông dị vật bám trên bề mặt keo.

Lấy keo ra khỏi sào

Cất keo vào lọ. Nếu bảo quản theo hướng dẫn này, keo của bạn sẽ cố độ bền gần như vĩnh cửu. Keo không bị cứng, giảm độ dính theo thời gian.

Mua nguyên liệu làm keo bẫy sẻ ở đâu rẻ nhất?

Bán nguyên liệu làm keo bẫy sẻ giá rẻ nhất ở bẫy chim Sơn Thọ.

Địa chỉ: Phú Lâu, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội.

Hotline: 0397735999 – 0397735999

Nếu bạn không có thời gian nấu bạn có thể xem keo bẫy chim sẻ, hoặc danh sách keo bẫy chim đang có sẵn tại bẫy chim Sơn Thọ. Có thể xem thêm khái niệm keo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *