kem bơ sầu riêng vũng tàu | Món Ăn 3 Miền

Kem bơ – cái tên chỉ cần nghe thôi cũng làm người ta thấy man mát cổ họng. Sầu riêng – hương vị lúc nào cũng “gây sóng gió” trong tâm hồn các tín đồ hảo béo. Cho bạn 2 phút để tưởng tượng về phép cộng giữa kem bơ và sầu riêng nhé. Ôi kìa, chắc tốn khăn giấy lắm đây!

Phải đính chính là kem bơ ăn cùng cả múi sầu riêng nguyên vẹn chứ không phải kiểu “góp hương thêm sắc” chút ít như thường thấy đâu nhé. Không phải nói nhiều, nhìn hình ắt sẽ rõ.

Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào? - Ảnh 1.

Đây này, nhìn ly kem màu xanh có mướt mắt không. Lại còn thêm cái múi gì mà “thật là vàng tươi” ấy nhỉ? Cứ nằm chễm chệ cả múi to tròn như thế này như thách thức cơn thèm của người ta còn gì. Nhìn ly kem bơ sầu riêng này, chắc những ai có tâm hồn nhà thơ, nhà văn phải thốt lên câu: “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” quá nhỉ?

@nguyen.thi.thuy.duong

Thức quả gì vừa beo béo, vừa thơm lừng để khi xay thật nhuyễn thì lại khiến con tim “rung rinh” vì quá đỗi thơm ngon. Để rồi khi nhấn nhá thêm kem dừa, mứt sấy lại hài hoà thêm hương vị và trở thành món giải nhiệt cực thích hợp cho ngày hè. Và rồi múi sầu riêng “đẫy đà” ấy xuất hiện chiếm luôn spotlight với sắc vàng nổi bật cùng mùi thơm nồng nàn khó cưỡng.

Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào? - Ảnh 3.

Ly kem bơ sầu riêng siêu đặc biệt này hiện tại chỉ được bán duy nhất ở một quán cafe tại Vũng Tàu. Vì mới xuất hiện nên quán vẫn còn ít người biết đến, đôi khi người dân tại đây vẫn chưa khám phá ra. Nhưng chắc chắn trong tương lai, món ăn này sẽ được liệt vào danh sách ẩm thực phải thử của thành phố biển này cho mà xem.

Tham khảo thêm Món ăn có sầu riêng rẻ nhất Sài Gòn, bạn đã thử chưa?Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào? - Ảnh 5.

Theo nhận xét của nhiều người đã thử qua, phần bơ thơm và mịn nhưng không có độ sánh đặc và kem cũng dễ tan hơn. Nhưng đổi lại, múi sầu riêng cơm vàng, hạt lép lại có thể giúp bạn nguôi ngoai bởi cái béo ngậy, thơm dậy nức mũi. Múc một muỗng kem bơ, nhấn nhá chút thịt sầu riêng. Ôi thôi, phải gọi là thiên đường nhỉ?

Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào? - Ảnh 7.
Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào?

@phi_ag, @nguyen.thi.thuy.duong

Mỗi ly kem bơ chất lượng như thế có giá từ 39k – 55k, tùy theo kích cỡ múi sầu riêng mà bạn chọn. Tính ra cũng hợp lý quá nhỉ, bởi kem bơ thôi thì cũng tận 25k – 30k rồi, mà sầu riêng đâu phải rẻ, đằng này được cho cả múi luôn chứ ít gì. Hay là cuối tuần này, rủ rê lũ bạn xách xe ra Vũng Tàu săn lùng món này ngay đi thôi?

Hot như kem bơ giờ ở Vũng Tàu còn kết hợp với sầu riêng nguyên múi thì sẽ thế nào?

Địa chỉ: số 6 Nguyễn Du, Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 6h30 – 22h30

Giá: 39k – 55k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *