cách làm thịt kho tàu với trứng | Món Ăn 3 Miền

Canh cua nguyên con, canh trứng nguyên quả từ lâu đã là những món ăn “thần thánh” trên mạng xã hội…Nhiều người cho rằng các tác phẩm nấu ăn này chỉ nhằm mục đích hài hước gây cười, câu like.

Vậy nhưng mới đây, giới sành ăn trên mạng xã hội đã phải trầm trồ trước một món “trứng nguyên vỏ” như vậy ngoài đời thực. Tác giả của nó, không phải là những cô gái đoảng mà lại là một bà nội trợ “nhiều năm kinh nghiệm”.

Điều đáng chú ý hơn, mang ra nồi thịt kho với những quả trứng còn không thèm bóc vỏ như vậy nhưng cả nhà không ai dám chê câu nào. Lý do hẳn sẽ khiến nhiều người phải cười nghiêng ngả.

Theo facebooker chủ nhận đoạn clip “thịt kho hột vịt nguyên vỏ” đang gây xôn xao mạng xã hội thì lý do cho món ăn độc đáo này có dịp “chào đời” là vì: “Đây là bữa cơm khi mà mẹ mình đang giận ba mình chúng mày ạ. Mẹ mình thì lại có tính giận cá chém thớt, giận ba mình đã đành nay trút giận lên cả bữa cơm gia đình khổ nỗi mình có làm gì nên tội đâu.”

Bà nội trợ nấu thịt kho trứng nguyên vỏ, cả nhà không chê câu nào vì lý do bất ngờ - 1

Món thịt kho hột vịt đang khiến cư dân mạng “cười nghiêng ngả”

Bà nội trợ nấu thịt kho trứng nguyên vỏ, cả nhà không chê câu nào vì lý do bất ngờ - 2

Mẹ mang ra nồi thịt kho với những quả trứng “cứng” như đá nhưng cả nhà không ai dám chê câu nào.

Cách giận dỗi đáng yêu của người mẹ khiến cư dân mạng không nhịn được cười. Phụ nữ là người cơm nước chính trong gia đình, vì vậy, nếu muốn ăn ngon, cơm lành canh ngọt thì đừng bao giờ làm phụ nữ giận – chân lý này quả muôn đời không sai.

“Mẹ mình mà giận bố thì hôm đó cả nhà nhịn ăn cơm luôn chứ không chỉ có thịt kho trứng nguyên vỏ đâu”

“Nhà mình lại khác. Hôm nào bố mẹ giận nhau thì cơm canh vẫn đầy đủ đấy, nhưng bữa cơm nhìn mẹ “đằng đằng sát khí” là chẳng ai dám nuốt trôi”

“Bạn ăn thịt bình thường đi. Bố bạn ăn trứng là được rồi”

“Ăn vậy cho nhiều canxi”

” Mẹ mình thì ập cả mâm cơm ra ngoài đường cho tiền đi ăn ngoài.”

….là những “comment” hài hước của dân mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *